Chào mừng đến với Website Trường Trung học Phổ thông Trần Văn Quan

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 28/9/ 2019, trường THPT Trần Văn Quan tổ chức Hội nghị Công chức Viên chức và Người lao động năm 2019 – 2020. Trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham dự của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. 
 Hội nghị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020.

Trước khi vào phần hội nghị tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng lưu lại những khoảnh khắc bên nhau, vì một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Tập thế CB-GV-NV nhà trường
Đúng 7 giờ 30 phút, hội nghị khai mạc với sự điều hành của Đoàn chủ trì gồm: Bà Nguyễn Thị Bích Hoàng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Võ Ngọc Toản – Chủ tịch Công Đoàn – Tổ trưởng tổ Sinh - Tin học, Ông Đậu Hùng Cường – Thư kí HĐ – Tổ trưởng tổ Sử - Địa – GDCD cùng ban thư ký.

Đoàn chủ trì Hội nghị

Sau lễ khai mạc các tổ chức, ban đoàn nhà trường đã thông qua kế hoạch năm học mà mình phụ trách, trên cơ sở tình hình thực tế các bộ phận đã đưa ra các chỉ tiêu như: số lượng học sinh giỏi, danh hiệu thi đua của tổ và cá nhân, kế hoạch thu chi (kế toán), bằng khen của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn (Đoàn thanh niên) và kế hoạch hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Trên tinh thần quyết tâm thắng lợi với sự nhất trí 100% trong năm học mới, các tổ đã đưa ra kế hoạch và biện pháp hữu hiệu nhằm đạt được.

Ngay sau phần báo cáo của các tổ chức, ban đoàn, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng trong năm học 2019 – 2020, “Chúng ta đều ý thức được năm học mới đến cùng với những cơ hội mới và những thử thách, khó khăn. Những thành tích của năm học vừa qua là niềm vui vừa là động lực khiến thầy trò nhà trường phải cố gắng hơn nữa trong năm học 2019 – 2020”. Bản báo cáo đã giúp cho toàn hội nghị cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC, đồng thời đánh giá những mặt còn tồn tại, cần khắc phục và đề ra phương hướng, kế hoạch cho năm học tiếp theo. 

 Nhà giáo Nguyễn Thị Bích Hoàng – Bí thư Chi bộ
- Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp theo Hội nghị,  thầy Võ Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường – đã thay mặt Ban chấp hành báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019, phương hướng hoạt động của Công đoàn và phát động phong trào thi đua trong năm học 2019 – 2020.

Nhà giáo Võ Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn nhà trường

 Trong Hội nghị năm nay, một điều đáng ghi nhận là sự tâm huyết của các thầy cô khi tham gia thảo luận với nhiều vấn đề thiết thực của công tác giáo dục trong nhà trường, cụ thể: Nâng cao chất lượng học tập các môn học; bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm; Đổi mới phương pháp dạy học; Vai trò của công đoàn với đời sống mỗi công đoàn viên; Nâng cao ý thức, thái độ của học sinh;... Bên cạnh đó, hội nghị còn nhận được các ý kiến đề xuất, góp ý của CBGV-NV cho các hoạt động của nhà trường: Quy định trang phục, cách tính điểm thi đua, nề nếp trường lớp, chi trả trong dạy thêm – học thêm,…

Nhà giáo Trần Thị Toan – Gv Sinh học

Nhà giáo Nguyễn Hoàng Phúc – Gv Thể dục, Quốc phòng

Nhà giáo Đỗ Anh Tri – Gv Toán

Nhà giáo Nguyễn Thành Nhân – P. Hiệu trưởng nhà trường

Để ghi nhận thành tích đạt được trong kì thi THPT QG năm 2019,  Hiệu trưởng nhà trường đã trao những phần quà khích lệ động viên tinh thần cho bốn môn thi: Sử, Công Dân,Địa, Hóa có thành tích cao nhất trong kì thi vừa qua và mong muốn các tổ chuyên môn nhà trường trong năm học tới đều đạt thành tích cao.

Hiệu trưởng trao thưởng cho các môn thi có thành tích cao

Sau gần bốn giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị công chức, viên chức và công đoàn cơ sở trường THPT Trần Văn Quan năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với những kết quả đạt được từ Hội nghị và sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBGV-NV trong nhà trường, tin chắc rằng những nhiệm vụ trong năm học mới sẽ được thực hiện một cách xuất sắc nhất, góp phần nâng cao chất lượng nhà trường trong phong trào giáo dục của tỉnh nhà.

CBGV-NV nhất trí 100% với nghị quyết hội nghị 

Hội nghị đã thống nhất cao với Nghị quyết do Thư ký hội nghị tổng hợp, với các chỉ tiêu cụ thể cùng những giải pháp phù hợp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường.

Tin: T. XUÂN HÙNG

         Ảnh: Tấn ĐạtTrường THPT Trần Văn Quan
Địa chỉ: 82(A1) Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, BRVT
Điện thoại: 0254 3860 089


Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 2457
  • Tất cả: 145797