HƯỚNG NGHIỆP - TRƯỜNG ĐH HOA SEN

Vào chiều ngày 25/12/2019, BGH trường THPT Trần Văn Quan kết hợp cùng trường đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi hướng nghiệp cho các bạn học sinh lớp 12 tại hội trường B. Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp thầy Phan Văn Giang -  Đại điện trường ĐH Hoa Sen cùng với sự tham gia của thầy Nguyễn Thành Nhân – phó hiệu trưởng trường và toàn thể các bạn học sinh khối 12.

Thầy Phan Văn Giang đã có những chia sẻ về nhiều ngành nghề, những điều thiết yếu để đưa ra lựa chọn tối ưu và kỹ năng cần có nhằm định hướng bản thân của các bạn. Đặc biệt thầy đã có những chia sẻ về kinh nghiệm của mình, giúp các bạn học sinh rút ra được bài học cho những quyết định về n ghề nghiệp tương lai. Trong buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh tham gia nhiệt tình, trả lời nhiều câu hỏi được đưa ra và nhận được những phần quà từ trường đại học Hoa Sen. Kết thúc buổi hướng nghiệp, hi vọng các bạn học sinh đã có được những dự định riêng phù hợp với bản thân để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Thầy Nguyễn Thành Nhân gửi lời cảm ơn đến những chia sẻ của thầy Phan Văn Giang trong buổi hướng nghiệp.