[MÓN QUÀ TRI ÂN TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN QUAN NHÂN NGÀY 20/11/2022]

Nghề dạy học là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo” mà từ lâu đã được đề cao và tôn trọng. Thời gian thấm thoát trôi qua, tháng 11 lại về, tháng của sự tri ân, biết ơn các thầy, cô giáo, những người chèo đò thầm lặng đã đưa bao thế hệ học sinh bằng con thuyền trí thức đến với tương lai. 💖
🌻Nhằm tri ân tập thể giáo viên của trường THPT Trần Văn Quan, BCH Đoàn trường đã cùng nhau thiết kế một món quà vô cùng đặc biệt - quyển photobook "TÔ NGHỀ GIÁO - ĐIỂM YÊU THƯƠNG" chứa đựng vô vàn lời chúc ý nghĩa và đầy tình cảm, sự biết ơn của chúng em.
🌻Chúng em biết rằng công lao của thầy cô không gì có thể đền đáp được, món quà nhỏ bé này cùng tình yêu thương to lớn của toàn thể học sinh là lời biết ơn, tri ân sâu sắc nhất cho biết bao công lao dạy dỗ của tập thể giáo viên trường. Chúng em xin kính chúc quý thầy, cô luôn có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công với sự nghiệp trồng người cao quý.

• Trong tuần: 1914