HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM_ NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 1/9/2019 toàn thể phụ huynh học sinh (PHHS) của 29 lớp học đại diện cho 1.043 học sinh đến dự họp tại trường THPT Trần Văn Quan.

7giờ15 phút quý vị phụ huynh đã có mặt tại trường để mong muốn tìm hiểu về tình hình trường lớp của con em mình.

Phụ huynh học sinh về dự họp

Nắm bắt được tình hình nhằm ổn định tổ chức của cuộc họp Ban giám hiệu chỉ đạo Đoàn thanh niên hướng dẫn phụ huynh về các lớp họp.

Học sinh tham gia hỗ trợ PHHS về dự họp

7giờ30 phút Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt với toàn thể phụ huynh về tình hình chung nhà trường, báo cáo sơ bộ về những việc đạt được và một số dự thảo định hướng trong năm học tới. Nhân dịp này lãnh đạo nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị phụ huynh đã bớt chút thời gian và công việc quý báu đến dự họp cùng nhà trường và mong muốn phối hợp cùng với PHHS trong công tác giáo dục con em mình ngày càng tiến bộ.

Lãnh đạo nhà trường thông qua một số tình hình nhà trường trước khi PHHS về lớp họp cùng GVCN

8 giờ00 phút, PHHS về lớp họp cùng giáo viên chủ nhiêm (GVCN).

PHHS về dự họp tại lớp 12A1 (Cô Nguyễn Thị Chinh chủ nhiệm)

PHHS về dự họp tại lớp 12A10 (Cô Nguyễn Thị Lương chủ nhiệm)

PHHS về dự họp tại lớp 12A2 (Cô Hoàng Thị Lê chủ nhiệm)

GVCN báo cáo tình hình chung của lớp và đề ra phương hướng trong năm học 2019 - 2020 của lớp mình. Đa phần PHHS đồng tình và ủng hộ kế hoạch của lớp, luôn mong muốn sự chỉ bảo nhiệt tình của quý thầy cô.  Kết thúc buổi họp PHHS trên lớp, ban đại diện PHHS lớp về hội trường để tiến hành hội nghị Ban đại diện CMHS nhà trường.

9 giờ 30 phút, khai mạc chương trình hội nghị ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020. Hội nghị với sự có mặt của ban đại diện CMHS của 29 lớp cùng GVCN.

Ban đại diện CMHS của lớp về dự hội nghị

Hội nghị đã thống nhất kế hoạch hoạt động và phương năm học 2019 – 2020, giới thiệu ban đại diện CMHS trường.

Ông Ngô Lương Kim (trưởng ban) báo cáo tổng kết hoạt động ban đại diện CMHS trường NK 2018 – 2019

Ban đại diện CMHS trường năm học 2019 – 2020 ra mắt hội nghị

Kết thúc hội nghị thư kí thông qua nghị quyết hội nghị với sự thống nhất 100% các thành viên tham gia.

Hội nghị CMHS kết thúc lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày.