Chào mừng đến với Website Trường Trung học Phổ thông Trần Văn Quan

HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo.

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo "nhất tự vi sư - bán tự vi sư" là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

Và từ năm 1982, ngày 20/11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Trên tinh thần ấy, tập thể sư phạm trường THPT Trần Văn Quan long trọng tổ chức ngày “Họp mặt” của quý thầy cô đang công tác và đã nghỉ hưu, cùng ôn lại những kỉ niệm trong nghề dạy học.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỌP MẶT

Cô Nguyễn Thị Bích Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày NGVN

 

Anh Nguyễn Tuấn Kiệt và Lê Hữu Hiền cựu học sinh về thăm trường

Đại diện Tiểu đoàn tên lửa D59 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Anh Nguyễn Trí Hải cựu học sinh tới dự và chúc mừng nhà trường

Nhân dịp này hội cựu học sinh Trường THPT Trần Văn Quan đã trao những phần học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó và những học sinh tham gia hội thi Nghiên cứu khoa học (mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ, mỗi đề tài tham gia thi NCKH được hỗ trợ 1.000.000đ)

Ông Lê Văn Tuyền đại diện hội cựu học sinh trao học bổng cho học sinh nhà trường

Ông Võ Hữu Hạnh đại diện cựu học sinh trao phần hỗ trợ cho học sinh tham gia NCKH

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ nhà trường

Thầy Phan Văn Hai nguyên tổ trưởng tổ Văn  nhà trường cũng góp vui với nhà trường bằng các tiết mục văn nghệ.


Lãnh đạo nhà trường tặng quà và chụp hình lưu niệm với các giáo viên đã về hưu

Ngày Họp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng trở thành một trường luôn đi đầu trong dạy và học của Tỉnh nhà.Trường THPT Trần Văn Quan
Địa chỉ: 82(A1) Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, BRVT
Điện thoại: 0254 3860 089


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 103
  • Trong tuần: 990
  • Tất cả: 246126