ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN QUAN, NHIỆM KỲ 2019-2020

BẢN TIN ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN QUAN NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 21 tháng 9 năm 2019, Đoàn trường THPT Trần Văn Quan đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020. Được sự quan tâm của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, của Đoàn cấp trên và Hội Phụ huynh học sinh, Đại hội đã diễn ra tốt đẹp.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trần Văn Quan, nhiệm kỳ 2019-2020

Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Minh Tân - Bí thư Huyện Đoàn Long Điền, thầy Nguyễn Thành Nhân - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Ngô Lương Kim - Hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh nhà trường, cùng với các BCH Đoàn trường bạn và hơn 90 đại biểu từ các Chi Đoàn.

Qua Đại hội, các đồng chí đại biểu đã được xem lại tổng kết hoạt động phong trào năm học 2018 2019. Đồng thời Đại hội cũng được thông qua và nhất trí hoàn toàn với phương hướng hoạt động trong năm học 2019 - 2020. Nổi bật là các hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tinh thần xung kích vì cộng đồng, khả năng sáng tạo, làm việc nhóm và ý thức bảo vệ môi trường. Dự kiến trong năm học sẽ hình thành 2 câu lạc bộ mới và tổ chức ít nhất 1 phong trào hưởng ứng phòng chống rác thải nhựa. Với những hoạt động hết sức cụ thể này, Đoàn trường mong rằng các bạn học sinh có thể cập nhật nhanh chóng xu hướng phát triển của thế giới, từ đó tăng cường phát triển bản thân thông qua rèn luyện đạo đức lối sống, kỹ năng cá nhân.

Đại hội cũng đã thông qua tuyên bố mãn nhiệm kỳ của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019, với những thành tựu và sai sót nhất định, làm cơ sở kinh nghiệm cho BCH nhiệm kỳ mới. Tập thể BCH nhiệm kỳ cũ đã hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 với những nỗ lực rất lớn để đạt được thành quả xứng đáng. BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020 với 15 thành viên đắc cử hứa hẹn sẽ là một đội ngũ đáng tin cậy, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, sẽ có thể thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2019 - 2020.

Sự thành công của Đại hội còn nhờ vào sự quan tâm giúp đỡ, nhận xét, uốn nắn của Chi ủy, BGH nhà trường cùng với Đoàn cấp trên. Tất cả đã tạo nên một tiền đề tốt cho BCH Đoàn trường cũng như ĐVTN trường THPT Trần Văn Quan phấn đấu để đạt được những thành quả to lớn trong năm học này, cố gắng mang lại danh hiệu cho Huyện nhà cũng như cho chính Đoàn trường.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp là sự khởi sắc cho năm học này, hứa hẹn sẽ là một năm thắng lợi của Đoàn trường THPT Trần Văn Quan.