Chào mừng đến với Website Trường Trung học Phổ thông Trần Văn Quan

THAM GIA CUỘC THI " BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" TRÊN CƠ SỞ GIỚI NĂM 2019

Ngày 29/9/2019 tại Hội trường A trung tâm hội nghị tỉnh BRVT trường trung học phổ thông Trần Văn Quan tham gia cuộc thi ' Bạo lực học đường' năm 2019. Kết quả đạt giải ba toàn đoàn

                                   

Ngày 29 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Trần Văn đã tham dự cuộc thi “Hãy nói không với bạo lực học Đường” với chủ đề "Hãy nói không với bạo lực học đường" tại trung Tâm Hội nghịTỉnh Bà Rịa. Cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp.

Tham dự cuộc thi là sự góp mặt của Ban giám khảo, các cổ động viên đông đảo từ các trường khác nhau và 27 đội thi đến từ 27 trường phổ thông khắp tỉnh.

Qua cuộc thi, Ban giám khảo và các cổ động viên đã được theo dõi các tiểu phẩm tuyên tuyền về bao lực học đường của 27 trường. Các đội thi và cổ động viên tham gia thi trắc nghiệm về Chủ đề “Hãy nói không với bạo lực học đường”.

Với sự chuẩn bị chu đáo và diễn xuất thành công của các trường. Ban giám khảo đã có kết quả và tiến hành trao giải sau phần trình diễn của các trường. Với các giải sau:

-Giải nhất: Trường chuyên Lê Quý Đôn

-Giải nhì: Trường THPT Vũng tàu và Trường THPT Châu Thành

-Giải ba: Trường THPT Trần Văn Quan, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

 và Trường THPT Lê Hồng Phong

-Giải khuyến khích: 21 Trường còn lại

-Giải cổ vũ: Trường THPT Trần Hưng Đạo

 

 

 


                            Và đặc biệt với sự đoàn kết và sự chuẩn bị kĩ lưỡng của tập thể lớp 10A2 đã đại diện Trường THPT Trần Văn Quan mang về giải ba xứng đáng đáng tự hào cho trường với tiểu mục “Giọt nước tràn ly” để có được kết quả như vậy tập thể lớp 10A2 nhận được sự hỗ trợ của Cô Nguyễn Thị Lương, Cô Lại Thị Thanh Huyền, thầy Cao Ngọc Sơn và đặc biệt là sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ về mọi mặt của cô Nguyễn Thị Bích Hoàng – Hiệu trưởng .

 

 



Trường THPT Trần Văn Quan
Địa chỉ: 82(A1) Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, BRVT
Điện thoại: 0254 3860 089


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 915
  • Tất cả: 341416