SÂN CHƠI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP THPT NH 2019-2020

SÂN CHƠI AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP THPT, TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN QUAN XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT.

Theo kế hoạch của sở giáo dục đào tạo tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu.  Sân chơi an toàn giao thông được tổ chức theo các cụm trong toàn Tỉnh. Ngày 6/11/2019 tại cụm Long Điền – Đất Đỏ, cuộc thi diễn ra rất sôi nổi và cũng không kém phần kịch tính. Cuộc thi được tổ chức tại trường THPT Minh Đạm, bao gồm 6 đội thi: THPT Minh Đạm, THPT Trần Văn Quan, THPT Trần Quang Khải,THPT Long Hải-Phước Tỉnh, THPT Võ Thị Sáu, THPT Dương Bạch Mai.

Hình ảnh các em tham gia Sân chơi ATGT

Trải qua 3 vòng thi đầy gay go và căng thẳng, trường THPT Trần Văn Quan đã xuất sắc giành giải nhất.

Ban giám khảo trao giải nhất cho THPT Trần Văn Quan, giải nhì cho 2 trường THPT Minh Đạm và THPT Dương Bạch Mai, còn 3 trường còn lại giải 3.

Cô Nguyễn Minh Thu Thủy, Chủ tịch công đoàn ngành, đại diện ban giám khảo trao giải nhất cho trường THPT Trần Văn Quan.

Niềm vui chiến thắng của giáo viên và học sinh trường THPT Trần Văn Quan